Trường mẫu giáo số 5 vui mừng chào đón các con đi học trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 11/5/2020 là một ngày đặc biệt đối với Ban giám hiệu, các cô giáo và các bé trường mẫu giáo số 5 sau những ngày nghỉ rất dài.

Với mong muốn các bé đến trường trong ngày đầu tiên với không khí tưng bừng, phấn khởi. Vì vậy các bác, các cô đã tạo nên một môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn và thân thiện. Từ ngoài cổng trường, các bé cùng bố mẹ được các Bác bảo vệ ân cần niểm nở hướng dẫn bố mẹ cách sắp xếp xe và vị trí đứng giãn cách theo vạch sơn trắng để các cô giáo đo thân nhiệt và sát khuẩn tay. Một ngày ở trường các con còn được cô giáo đo thân nhiệt lần 2 và ghi vào sổ theo dõi sức khỏe tại lớp. Bạn nào đến lớp cũng vui vẻ vào lớp chào cô giáo, chào các bạn và hứng thú với những món đồ chơi yêu thích. Đến lớp các con được tập thể dục sáng tại lớp mình, được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi tại lớp. Trong các giờ vệ sinh, cô giáo hướng dẫn các con thao tác rửa tay 6 bước với xà phòng, lau tay bằng giấy khô và lau mặt sạch sẽ. Đến giờ ăn, các con lại được ăn những món ăn yêu thích do các cô nuôi dưỡng chế biến, phù hợp với khẩu vị, bé nào cũng ăn ngon miệng, ăn hết suất.

Nhà trường sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường Mẫu giáo số 5 Ngọc Hà

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến trường sau đợt nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19 tại trường mẫu giáo số 5.

Các cô giáo chuẩn bị bàn đo thân nhiệt cho trẻ
Các cô giáo đo thân nhiệt cho trẻ
Các cô giáo hướng dẫn trẻ cách sát khuẩn tay nhanh

Các con được tham gia hoạt động vui chơi