Chào Đón Tết Giáp Thìn 2024 - Lớp Mẫu Giáo Lớn A3 Sôi Động Với Những Hoạt Động Truyền Thống

Dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé lớp Mẫu Giáo Lớn A3 đã giúp lớp học bừng sáng với hàng loạt hoạt động chào đón Tết Giáp Thìn 2024, tạo nên không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui. Hãy cùng nhìn lại các hoạt động trong tháng vừa qua của lớp A3 nào!
Các bé Mẫu Giáo Lớn A3 đã tham gia những buổi tìm hiểu về ẩm thực truyền thống Việt Nam. Các con không chỉ biết cách làm bánh chưng theo cách truyền thống mà còn thể hiện sự sáng tạo khi thực hiện một phiên bản nhỏ dễ thương của chiếc nem rán. Bằng đôi bàn tay bé nhỏ, những đứa trẻ đã tạo ra những tác phẩm ẩm thực mang đậm tinh thần Tết Việt.

Tại lớp Mẫu Giáo Lớn A3, các bé đã có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình khi tham gia hoạt động làm lịch 2024 và thiệp may mắn. Những bức tranh và thiệp được làm thủ công không chỉ là hiện vật trang trí tuyệt vời cho lớp học mà còn là những món quà ý nghĩa mà các bé có thể tặng cho gia đình và bạn bè hay treo trang trí trên cành đào, cành quất ngày Tết.

Các hoạt động tại trường không chỉ là những bài học mà còn là những khoảnh khắc vui chơi. Các cô giáo đã tổ chức buổi nhảy sạp hồn nhiên, nơi các bé được thể hiện khả năng vận động và sự linh hoạt của mình cũng như thêm hiểu về văn hóa vui chơi ngày Tết vùng cao. Tiệc tất niên ấm cúng kết thúc một ngày tràn ngập niềm vui, nơi các bé cùng nhau chia sẻ niềm vui, gặp gỡ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.
Lớp A3 đã nhận được sự hỗ trợ phối hợp từ các phụ huynh tại lớp, giáo viên các lớp cũng như ban giám hiệu nhà trường để thực hiện thành công chuỗi sự kiện chào Tết Giáp Thìn 2024. Sự hỗ trợ từ phụ huynh không chỉ giúp tạo ra không khí vui tươi tại lớp học mà còn kết nối cộng đồng. Các phụ huynh không chỉ là những người hỗ trợ con em mà còn là những người chia sẻ niềm vui và tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng giáo dục.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của cô trò lớp A3 trong các hoạt động chào đón Tết Giáp Thìn 2024:

Người đăng bài: Ban truyền thông