Các bé khối lớn trường Mẫu giáo Số 5 thăm quan làm quen trường Tiểu học Ngọc Hà

Chuyến thăm quan trường Tiểu học Ngọc Hà của các bé mẫu giáo lớn đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp các bé làm quen với môi trường học tập mới và chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho việc bước vào lớp 1.
Các bé đã được đón tiếp nhiệt tình bởi giáo viên và các anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà. Buổi giới thiệu ngắn gọn về nhà trường cùng các tiết mục sôi động đã giúp trẻ khối lớn hào hứng với môi trường học tập mới.
 

Các bé đã tham quan các phòng học, thư  viện, phòng máy tính, phòng thể chất và các lớp học. Mỗi phòng đều mang lại sự hào hứng và tò mò, giúp trẻ hình dung rõ ràng về nơi mình sẽ học tập trong thời gian tới.
Các bé khối lớn đã tham gia vào một số hoạt động học tập ngắn gọn cùng các anh chị lớp 1. Những trò chơi vui nhộn đã tạo điều kiện cho các bé làm quen và tương tác với nhau, từ đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
Sau hoạt động giao lưu giữa hai nhà trường, trường Tiều học Ngọc Hà đã có những phần quà tiếp thực cho các bé khối lớn chuẩn bị vào lớp 1 là những chiếc bút, những cuốn vở ô ly hành trang cho các bé bước vào trường Tiểu học.
 
Lượt xem: 296
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 8 đánh giá