Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức khám sức khỏe cho CBGVNV nhà trường

Hôm nay, ngày 7/3/2024, trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức khám sức khỏe cho CBGVNV toàn trường. Đây vừa là một món quà 8-3 đầy ý nghĩa, vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường đến sức khỏe, đời sống của những người đang làm việc tại trường.
Với mong muốn quan tâm, chăm sóc sức khỏe toàn thể CBGVNV nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, và dành tặng CBGVNV một món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trường Mẫu giáo Số 5 đã phối hợp với bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khỏe cho CBGVNV đang làm việc tại trường. 

CBGVNV chờ lấy mẫu xét nghiệm
 
Gói khám dành cho CBGVNV của trường Mẫu giáo Số 5 bao gồm kiểm tra các chỉ số cơ bản thông qua xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp. Theo yêu cầu của nhà trường, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đã đến thực hiện công tác lấy mẫu, siêu âm, xét nghiệm và tư vấn tận tình đối với từng trường hợp. Đồng thời, CBGVNV nhà trường còn có thể đăng kí thêm những gói kiểm tra sức khỏe khác theo yêu cầu.
 
Hoạt động kiểm tra và tư vấn đuwọc thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng
Hoạt động kiểm tra sức khỏe của trường Mẫu giáo Số 5 đã được tổ chức quy củ, đảm bảo quyền lợi cho CBGVNV đồng thời không ảnh hưởng đến công tắc chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường.
Lượt xem: 3535
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 48 đánh giá