Trường Mẫu giáo Số 5 tham dự Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024, cấp học mầm non, quận Ba Đình, Hà Nội

Sáng ngày 12/01, Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I và triển khai nhiệm vụ Học kỳ II, năm học 2023-2024 cấp Mầm non. Ban Giám hiệu trường mẫu giáo Số 5 đã đến tham dự đầy đủ.

Tham dự Hội nghị Sơ kết gồm có:

1. Tiến sĩ Lê Đức Thuận - Quận uỷ viên/Trưởng Phòng GDĐT quận Ba Đình.

2. Bà Đào Thị Thu Hương – Tổ trưởng tổ MN/Chuyên viên PGD.

3. Bà Nguyễn Hải Hà - Chuyên viên PGD.

4. Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Chuyên viên PGD.

Cùng Ban Giám hiệu các trường Mầm non công lập, Hiệu trưởng trường Mầm non tư thục, Chủ lớp Mầm non độc lập trên địa bàn quận.

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò các trường mầm non.

Đ/c Nguyễn Hải Hà - Chuyên viên PGD tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Ông Lê Đức Thuận - Quận uỷ viên/Trưởng Phòng GDĐT nêu rõ Hội nghị tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong Học kỳ I vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Học kỳ II năm học 2023-2024.

Bà Đào Thị Thu Hương - Chuyên viên PGD, đại diện đọc báo cáo Kết quả học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2023-2024 cấp Mầm non quận Ba Đình.

Trong báo cáo đã chỉ ra những điểm mạnh cần tiếp tục phát huy và một số tồn tại cần khắc phục để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non của quận Ba Đình.

Hội nghị còn được nghe 03 nội dung tham luận của các đc Hiệu trưởng các trường MN.

Đc Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng MG Số 10, với tham luận “Xây dựng chương trình giáo dục nhà trường lồng ghép giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống tại nhà trường”.

Đc Bùi Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng MN Số 6, với tham luận “Một số biện pháp xây dựng trường chuẩn Quốc gia”.

Đc Lê Thị Trâm Anh - Hiệu trưởng MN Tuổi Hoa, với tham luận “Một số biện pháp Xây dựng mô hình trường học xanh, không gian sáng tạo trong cơ sở GDMN và Ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong công tác quản lý chăm sóc nuôi dưỡng trẻ”.

Các đc cán bộ quản lí của trường MN công lập, tư thục, nhóm trẻ lớp MN độc lập đã đưa nhiều ý kiến thiết thực và hiệu quả trong hội nghị sơ kết nhằm đóng góp, xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ CSGD trẻ mầm non tốt hơn trong thời gian tới.

Đc Lê Đức Thuận - Quận uỷ viên/Trưởng Phòng GDĐT phát biểu, kết luận các nội dung trọng tâm của buổi sơ kết HK I, chỉ ra các điểm mạnh đã làm được và tiếp tục phát huy trong HK II, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại hạn chế để làm tốt hơn công tác CSGD trẻ.

Hội nghị sơ kết HK I của cấp học mầm non năm học 23-24 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong HN: