Lớp Mẫu giáo bé C2 mừng sinh nhật Bác Hồ

Hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, cô và trò lớp Mẫu giáo bé C2 đã cùng nhau trang trí ảnh Bác bằng những bông sen do các con tự tô màu. Hoạt động giúp các con khắc ghi thêm hình ảnh Bác Hồ trong trí nhớ và trong trái tim.
Khi em ra đời
Đã không còn Bác
Chỉ còn tiếng hát
Chỉ còn lời ca
Chỉ còn câu chuyện
Chỉ còn bài thơ
Mà em vẫn thấy Bác sao rất gần
Năm điều Bác dạy mãi còn vang ngân.
Những câu thơ trong bài thơ Bác Hồ của em của tác giả Phan Thị Thanh Nhàn những ngày này được vang lên ở các lớp học của trường Mẫu giáo Số 5 vừa giúp các con ghi nhớ đến hình ảnh Bác Hồ, vừa mang hình ảnh vị cha già dân tộc đến gần hơn với trẻ nhỏ. 
 
Với mong muốn hình ảnh Bác Hồ càng trở nên gần gũi hơn, thân thương hơn với các con, các cô giáo và các con học sinh lớp C2 đã cùng nhau ôn lại và trang trí ảnh Bác Hồ thật đẹp như một món quà chào mừng sinh nhật Bác.
 
Các con đã tự tay cắt, tô màu những bông hoa sen rồi trang trí xung quanh hình ảnh Bác. Bạn nào cũng vui mừng hớn hở, ríu rít khoe cô giáo và các bạn thành quả của mình.
Các cô giáo đã ghi lại khoảnh khắc đẹp của một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, chào mừng sinh nhật Bác Hồ.
Qua những hoạt động này, trong trái tim mỗi bạn nhỏ dường như thấy Bác Hồ gần hơn, yêu Bác hơn và hạnh phúc hơn mỗi khi nhắc về Bác.
Bác Hồ, không chỉ là vị cha già, không chỉ là vị lãnh tụ vĩ đại mà còn là biểu tượng tinh thần mãi mãi của dân tộc Việt Nam.
Lượt xem: 299
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 21 đánh giá