Trường Mẫu giáo Số 5 chia sẻ chuyên môn, chia sẻ xây dựng môi trường theo hướng tiếp cận Reggio Emilia tại trường Mầm non Ba Trại A- Ba Vì

Chiều ngày 05/01/2024, 14 cán bộ giáo viên trường Mẫu giáo Số 5 đã có buổi chia sẻ chuyên môn, chia sẻ về xây dựng môi trường giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia tại trường Mầm non Ba Trại A- Ba Vì
Trong khoảng thời gian ngắn từ 14h00' đến 17h00 ngày 05/01/2024  cán bộ, giáo viên hai nhà trường đã cùng nhau chia sẻ học tập về chuyên môn và chia  sẻ nội dung xây dựng môi trường giáo dục theo hướng đổi mới, áp dụng phương pháp Reggio Emilia.
Chủ đề chính trong cuộc họp là thiết kế không gian lớp học, sử dụng vật liệu tự nhiên, quản lý dự án và nghiên cứu. Các giáo viên tư vấn về vai trò của mình như là người hướng dẫn và làm thế nào để duy trì sự cân bằng giữa can thiệp và tạo điều kiện cho sự sáng tạo của trẻ.


Các cô giáo hai nhà trường trao đổi về xây dựng môi trường ứng dụng phương pháp Reggio Emelia.

 

Gặp nhau tại phòng Hội đồng, Ban giám hiệu và giáo viên hai trường đã cùng nhau thảo luận về cách xây dựng môi trường học tập theo hướng tiếp cận Reggio Emilia. Tại cuộc trao đổi chuyên môn, BGH hai nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm, ý kiến và thực tế thú vị về việc áp dụng phương pháp này.


Trường Mẫu giáo Số 5 trao tặng trường Mầm non Ba Trại A bức tranh kỉ niệm một năm kết nghĩa của hai nhà trường.

Cán bộ giáo viên hai nhà trường đã có buổi làm việc hiệu quả, thành công tốt đẹp.
 
 
Lượt xem: 1849
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 31 đánh giá