Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng với CBGVNV và phụ huynh học sinh nhà trường

Chiều ngày 22/9/2023, trường Mầm non Số 5 đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, Hiệu trưởng với CBGVNV và cha mẹ học sinh năm học 2023- 2024 với chủ đề "Công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh trong việc tổ chức hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho trẻ".

Tới dự với Hội nghị có bà Vũ Bích Thảo- Phó Bí thư thường trực- Đảng Ủy phường Ngọc Hà.
Về phía nhà trường có:
- Bà Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
- Bà Cao Thị Mơ và bà Hoàng Thị Tuyết- Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
- Đại diện giáo viên 12 lớp học của nhà trường.
- Đại diện phụ huynh học sinh 12 lớp học.
- Đại diện trung tâm Tiếng Anh toàn cầu, trung tâm phát triển thể chất Gokids.

Khai mạc hội nghị, Cô giáo Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về mục đích của hội nghị: Hoạt động tiếp xúc, đối thoại trực tiếp đảm bảo sự chỉ đạo của UBND quận, lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu và các đoàn thể trong nhà trường; phát huy dân chủ, bình đẳng, an toàn, tiết kiệm; tạo điều kiện để phụ huynh học sinh và học sinh trong nhà trường trực tiếp gặp gỡ, đề xuất những sáng kiến hay; kiến nghị những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại; góp ý về việc thực hiện quyền và lợi ích hợp pháp của phụ huynh học sinh và học sinh trong nhà trường...

Cô giáo Nguyễn Thanh Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường quán triệt mục đích, nội dung Hội nghị đối thoại với phụ huynh học sinh.

Báo cáo và các câu hỏi đối thoại tại Hội nghị tập trung vào nội dung chính là "Nâng cáo chất lượng hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại nhà trường trong năm học 2023- 2024".

Thông qua ban thư ký, Hội nghị đã tiếp nhận 36 ý kiến gửi đến nhà trường, 4 ý kiến trực tiếp đề nghị được giải đáp. Các câu hỏi đặt ra đều rất thực tế, đến từ những băn khoăn lo lắng của phụ huynh học sinh.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hằng đã căn cứ vào các văn bản quy định, kế hoạch công tác và tình hình thực tế của nhà trường trả lời cụ thể từng câu hỏi tại Hội nghị. Phần trả lời, giải đáp của đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kịp thời giải đáp các băn khoăn của phụ huynh học sinh nhà trường.
Hội nghị đã có sự nhất trí cao và động thuận cao về các chủ trương, chính sách, kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2023- 2024.

Các đại diện trung tâm Tiếng Anh Toàn Cầu, trung tâm Gokids cùng với nhà trường giải đáp các câu hỏi của giáo viên, phụ huynh học sinh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Bích Thảo ghi nhận sự chủ động của đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường. Nhà trường đã trả lời, đáp ứng những mong mỏi của phụ huynh học sinh. Đồng chí mong phụ huynh học sinh tiếp tục ủng hộ nhà trường trong các hoạt động.
Hội nghị đã thành công rực rỡ sau một thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trác nhiệm cao giữa đồng chí Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường với phụ huynh học sinh.