Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ và tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Hạ- Khương Đình- Thanh Xuân

Sáng ngày 18/9 tập thể CB-GV-NV, phụ huynh và học sinh trường Mẫu giáo Số 5 đã tham gia Lễ phát động và tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Khương Hạ- Khương Đình- Thanh Xuân.
Tại sân trường, sau lễ chào cờ sáng đầu tuần tập thể CBGVNV nhà trường dành1 phút  tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ.

Thay mặt Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, cô giáo Nguyễn Thanh Hằng- Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ sự thông cảm sâu sắc, chia sẻ những đau thương, tổn thất và gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Trong buổi phát động, với mong muốn giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa, tinh thần tương thân tương ái, nhân văn, tình nghĩa, chung tay cùng cộng đồng của nghành giáo dục quận Ba Đình, nhà trường đã phát động toàn thể CBGVNV, phụ huynh, học sinh quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân.