Trường Mẫu giáo số 5 đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia

Sáng ngày 13/5/2022, trường Mẫu giáo Số 5 dự Hội nghị  trao bằng công nhận trường học đạt Chuẩn Quốc gia; khen thưởng cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp; trao giải Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 của UBND quận Ba Đình.

Hội nghị  trao bằng công nhận trường học đạt Chuẩn Quốc gia; khen thưởng cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp; trao giải Ngày sách và văn hóa đọc Việt nam lần thứ nhất năm 2022 có sự tham dự của Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương, Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến, lãnh đạo UBND, ban, ngành quận Ba Đình cùng đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, trường Mẫu giáo Số 5 vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường học đạt Chuẩn Quốc gia cấp độ 1. Đây là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5