Trường mẫu giáo số 5 tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2022, tại văn phòng, trường mẫu giáo số 5 tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022- 2023. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, ban liên tịch đại diện cho CBGVNV nhà trường và 33 phụ huynh ban đại diện cha mẹ học sinh 12 lớp.

Mở đầu Hội nghị cô giáo Nguyễn Huỳnh Thu Cúc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo vắn tắt về đặc điểm tình hình cơ cấu tổ chức của nhà trường, chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ khi đến trường mẫu giáo số 5, công tác phòng chống dịch bệnh, công tác vệ sinh ATTP và các hoạt động khác của nhà trường trong năm học 2022 - 2023. Phần báo cáo của cô nhận được sự đồng thuận rất cao từ Ban đại diện cha mẹ của nhà trường và các lớp. Ban đại diện các lớp cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kế hoạch giáo dục của nhà trường, yên tâm khi con em mình được học tập trong môi trường an toàn, sạch đẹp và được chăm sóc bởi các cô giáo có năng lực, tâm huyết với nghề.

Tiếp tục Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng ban Đại diện CMHS đã phát biểu về tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2022-2023. Trong báo cáo, bà đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục của đội ngũ giáo viên và chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2022-2023 gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình với công tác giáo dục và bà Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và được Hội nghị bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS của trường năm học 2022-2023.

Kết thúc Hội nghị, Cô giáo Nguyễn Huỳnh Thu Cúc – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Cô giáo Nguyễn Huỳnh Thu Cúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Bà Nguyễn Thị Phương thảo – Trưởng ban phụ huynh phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đại diện cha mẹ học sinh tại hội nghị

Người đăng bài: Đỗ Thu Trang