Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Hội nghị cán bộ- viên chức năm học 2022- 2023

Cùng với toàn ngành giáo dục đang nô nức lập và triển khai kế hoạch cho năm học 2022-2023. ngày 14/10 vừa qua, trường Mẫu giáo Số 5 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Với bất kỳ công việc nào, việc hoạch định kế hoạch, đưa ra các phương hướng và kế hoạch triển khai thực hiện là một công tác vô cùng quan trọng,quyết định sự thành công của công việc đó. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng ấy, mỗi năm một lần, trường Mẫu giáo Số 5 lại tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức để cùng nhau lắng nghe các kế hoạch, chia sẻ, đóng góp ý kiến, thuể hiện quyết tâm xây dựng một năm học thành công với kết quả chính là sự phát triển của trẻ cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Hội nghị với 100% CBGVNV tham dự
Tham dự Hội nghị có sự có mặt của Đoàn chủ tịch gốm Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn - Chi ủy Chi bộ Cao Thị Mơ, Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Tuyết và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ra mắt Đoàn Chủ tịch

Trong Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022-2023, với 100% phiếu tán thành, trường Mẫu giáo Số 5 đã thông qua Kế hoạch năm học 2022-2023, Quy chế Phát ngôn, Quy chế Thi đua khen thưởng, Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế Phối hợp giữa nhà trường với các đoàn thể. Hội nghị cũng lắng nghe những đóng góp xây dựng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng để từ đó xây dựng nên những Kế hoạch, Quy chế cho phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc trình bày Kế hoạch năm học 2022-2023

Cũng trong Hội nghị này, Tổ chuyên môn và Tổ văn phòng cũng đã đọc và ký các bản cam kết, Khối Mẫu giáo lớn đã thông qua và ký Cam kết không dạy trước chương trình lớp 1. Toàn trường đã thông qua Bản giao ước thi đua giữa nhà trường với công đoàn.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng Cao Thị Mơ trình bày Bản Giao ước Thi đua giữa nhà trường và Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, tổ trưởng Tổ nuôi dưỡng đọc cam kết

Đồng chí Nguyễn Thu Phương, Tổ trưởng Tổ văn phòng lên đọc bản cam kết

Đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng, phụ trách tổ chuyên môn giáo dục đọc bản cam kết

Đồng chí Trần Thị Thu Trang, Khối trưởng khối Mẫu giáo lớn đọc Bản cam kết không dạy trước chuwong trình lớp 1

CBGVNV đóng góp ý kiến xây dựng tại Hội nghị
Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự tán thành, ý trí quyết tâm, nỗ lực và đoàn kết thực hiện của toàn thể cán bộ, viên chức trường Mẫu giáo số 5.

Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông