Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Xác định đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên và tổ chức công đoàn, đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Chính vì vậy, công tác tổ chức đại hội được công đoàn trường Mẫu giáo Số 5 triển khai nhanh chóng, nghiêm túc, dân chủ.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn nhà trường luôn quan tâm chăm lo lợi ích, cụ thể hóa thành chương trình thiết thực cho đoàn viên. Xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ tại trường học, thực hiện tốt các quyền được biết, được bàn, được làm, được kiểm tra. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỉ...

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cao Thị Mơ báo cáo hoạt động Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2015- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đồng chí Hoàng Thị Tuyết với tham luận “Công tác bồi dưỡng Giáo viên giỏi tại trường Mẫu giáo Số 5”.

Các đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội.

Kịp thời động viên, khen thưởng thành tích cao của giáo viên trong cuộc thi Giáo viên giỏi cấp quận.

Đồng chí Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc phát biểu chỉ đạo công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Các đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023- 2008 ra mắt.

Đồng Chí Cao Thị Mơ dành được số phiếu tuyệt đối bầu Đại diện dự Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ XI.

Đồng chí thư ký Bùi Thị Ngọc Bích trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông