Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức chương trình múa hát mừng xuân Quý Mão 2023- “Tết Đong Đầy”.

Ngày Tết, ai cũng mong muốn gia đình được đủ đầy, đủ đầy cả về sức khỏe, về hạnh phúc, yêu thương và về những thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, năm nay, chương trình Tết của trường Mẫu giáo Số 5 như một lời chúc đến tất cả những thành viên của đại gia đình mẫu giáo số 5 một cái tết đong đầy tình yêu, đong đầy hạnh phúc và 1 năm mới thành công, may mắn và sức khỏe.

Tiết mục đầu tiên của chương trình, tiết mục Chúc tết mọi nhà do các con học sinh lớp
Mẫu giáo lớn A3-A4 biểu diễn.

Tiết mục biểu diễn áo dài vô cùng thướt tha duyên dáng do những người mẫu không chuyên của trường
Mẫu giáo Số 5 biểu diễn.

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc phát biểu chúc mừng Tết và tặng quà các bác hưu trí nhân dịp
Tết Quỹ Mão 2023.

Tiết mục Bé đón Tết sang do các em bé khối Mẫu giáo bé biểu diễn.

Những thiên thần nhỏ  của lớp mẫu giáo nhỡ trong tiết mục Nụ cười thiên thần.

Tiết mục Tết ơi là Tết do các con học sinh lớp A1, A2 biểu diễn khép lại chương trình
“Tết Đong Đầy” với nhiều nụ cười và niềm vui.

Chúc các con học sinh, các phụ huynh, các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông