Tổ chuyên môn giảng dạy trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022- 2023.

Thứ sáu, ngày 06/1/2023, 13h30 tại phòng họp hội đồng nhà trường đã tiến hành họp sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022- 2023.

Trong buổi họp sơ kết cô giáo phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Tuyết đã tổng hợp các bản sơ kết học kì của các lớp và báo cáo trước Hội nghị. Hội nghị đã tuyên dương kịp thời các cá nhân, tập thể lớp học có nhiều thành tích trong giảng dạy, các phong trào thi đua và các hoạt động khác trong học kì I. Đồng thời lưu ý, đóng góp ý kiến cho các vấn đề còn tồn tại.

Tổ giáo viên với ý kiến mong muốn tham gia các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng, tổ chức hoạt động góc; xây dựng chương trình hành trang cho trẻ vào lớp 1; ứng dụng các phương pháp đổi mới…

Kết thúc Hội nghị, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc kết luận chỉ đạo và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022- 2023.
Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp sau hơn 2 giờlàm việc, với sự đóng góp hoàn thiện bản sơ kết và đề xuất mong muốn những nội dung bồi dưỡng trong học kì II.
Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông