Tiêm phòng cho trẻ mầm non 5 tuổi của trường Mẫu giáo số 5

Sáng ngày 19/8/2022, Trạm y tế phường Ngọc Hà phối hợp với Trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tiêm phòng cho các con học sinh mầm non lứa tuổi 5-6 tuổi.
Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại với nhiều biến chủng mới như hiện nay, đối với VIệt Nam nói riêng và trên toàn thế giới, tiêm vaccine vẫn là biện pháp hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa và giảm thiểu những ảnh hưởng của Covid 19 đối với sức khỏe và đời sống con người. Cho đến nay, vaccine Pfizer đã được cấp phép an toàn và được khuyên dùng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho các con, trạm y tế phường Ngọc Hà đã phối hopwj với trường Mẫu giáo số 5 tổ chức tiêm phòng cho trẻ trong lứa tuổi 5 -6 tuổi.
Với đặc thù tiêm phòng cho trẻ nhỏ, trạm y tế đã chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ, địa điểm tổ chức thoáng đãng, rộng rãi, ưu tiên tiêm phòng cho trẻ. Phụ huynh đưa con đi tiêm phòng được tạo điều kiện tối đa nên rất nhanh chóng, thuận lợi.
Trong quá trình tiêm phòng, khonog xảy ra bất cứ trường hợp phản ứng với vaccine nào. Trạm y tế, nhà trường và phụ huynh vẫn đang theo dõi tình hình sức khỏe sau tiêm của các con để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Phụ huynh đưa các con đến tiêm vaccine
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông