Hội thảo "Chuyển đổi số trong giáo dục mầm non"

Ngày 2/12/2022, Phòng Giáo Dục Ba Đình phối hợp với công ty Kid Online, trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương đã tổ chức thành công Hội thảo "Chuyển đổi số trong giáo dục Mầm non".

Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên trường Mẫu giáo số 5 đã được tham gia buổi hội thảo với 5 bài tham luận rất ý nghĩa, đi sát với thực trạng và đưa ra nhiều giải pháp trong việc công cuộc chuyển đổi số giáo dục mầm non tại Quận Ba Đình.
     Tại buổi hội thảo, ông Lê Đức Thuận- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình đã có phần trình bày tham luận: Chuyển đổi số trong giáo dục mầm non quận Ba Đình "Thực trang- giải pháp- bài học kinh nghiệm".

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo.

Tham luận của ông Lê Đức Thuận- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tao quận Ba Đình
Tham luận của ông Lê Đức Thuận- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tao quận Ba Đình.

Bài tham luận đã nêu bật thực trạng chuyển đổi số của Giáo dục mầm non Ba Đình, đồng thời đưa ra các giải pháp Ba Đình đã và đang thực hiện, cùng các bài học kinh nghiệm.

Người đăng bài: Bùi Thị Ngọc Bích- Ban truyền thông