GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 VÀ SỐ 10 CÙNG THAM GIA HỘI THI: "GIÁO VIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TRONG TRƯỜNG HỌC QUẬN BA ĐÌNH NĂM 2022"

Đại diện cho khối mầm non trong toàn quận Ba Đình, trường mẫu giáo số 5 và số 10 đã tham gia hội thi: "Giáo viên tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học quận Ba Đình năm 2022" cùng với 11 đội thi khác đến từ các trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông trên địa bàn quận.

Sáng ngày 29/10, đại diện cho khối mầm non trong toàn quận Ba Đình, trường mẫu giáo số 5 và số 10 đã tham gia hội thi: "Giáo viên tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong trường học quận Ba Đình năm 2022" cùng với 11 đội thi khác đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đại diện cho 52 trường học trên địa bàn quận.

Trường Mầm non số 5 và số 10 đại diện cho khối Mầm non tham dự Hội thi.

(Theo thứ tự từ trái qua phải là các cô: Nguyễn Thị Kim Oanh, Đặng Thu Hà,

Nguyễn Dương Bảo Anh, Vũ Thúy Hiền, Bùi Yến Nhi và Phạm Hà Phương)

Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, lý thuyết và Tiểu phẩm. Với mỗi phần thi, đội mầm non 15 đã thi đấu hết mình, sáng tạo về nội dung và hình thức thể hiện, để lại dấu ấn đặc biệt với Ban giám khảo và người tham dự.

Ban giám khảo cùng đại biểu tại Hội thi

Phần thi Chào hỏi của Đội Mầm non 15.

Cô Nguyễn Dương Bảo Anh thuyết trình trong phần thi Chào hỏi của đội.

Phần thi lý thuyết của 3 cô giáo Bùi Yến Nhi (MG5),

Phạm Hà Phương và Vũ Thúy Hiền (MG10) tại hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của “Đội mầm non 15” tại hội thi năm nay

có sự góp mặt của 7 bạn nhỏ tới từ trường Mẫu giáo số 10.

CBGVNV 2 trường đến cổ vũ cho đội thi

Khép lại hội thi, đội mầm non 15 đã vinh dự nhận giải 3 chung cuộc. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực mà toàn đội đã thể hiện trong suốt quá trình chuẩn bị và tham gia hội thi.

Giấy chứng nhận của trường Mẫu giáo Số 5

Trường mẫu giáo số 5 và số 10 vẫn luôn ý thức được tầm quan trọng của công tác Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ, cứu nạn. Qua hội thi toàn thể CBGVNV nhà trường càng nhận thức sâu sắc hơn và có thêm nhiều kiến thức đối với công tác vô cùng quan trọng này của nhà trường.

Ảnh cắt từ phần thi Tiểu phẩm của đội thi

Ảnh cắt từ phần thi tiểu phẩm

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh trường Mẫu giáo số 5

Đây thực sự là 1 sân chơi bổ ích, lý thú và là 1 hình thức tuyên truyền hữu hiệu, thú vị cần được phát huy.

Đội thi “Mầm non 15” chụp ảnh kỷ niệm

Người đăng bài: Nguyễn Dương Bảo Anh; Nguyễn Vân Anh- Ban Truyền thông