Buổi dã ngoại ý nghĩa của truyền Mẫu giáo Số 5 tạo công viên khoa học Era House

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, hôm nay, ngày 29/11/2022, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức cho các con đi dã ngoại thăm quan và trải nghiệm tại Công viên Khoa học Era House, Long Biên, Hà Nội
Chuyến tham quan dã ngoại và trải nghiệm tại Công viên khoa học Era House thật sự là một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc bởi đã 2 năm gần đây, trường Mẫu giáo Số 5 không thể tổ chức cho các con những chuyến đi như thế này bởi dịch bệnh.
Ngay từ 7h sáng, rất nhiều học sinh của trường Mẫu giáo số 5 đã có mặt tại trường, trên những gương mặt của trẻ đều lộ rõ sự háo hức, hồi hộp và mong chờ.
Những chuyến xe đã đưa các con đến với Era House, Long Biên, Hà Nội an toàn. Các con bắt đầu được tham gia những hoạt động trải nghiệm tại đây với đa dạng các nội dung để trẻ tìm hiểu.
Với những trẻ thích nghệ thuật, các con rất hào hứng với các khu vực làm gốm, làm tranh cát... Những bạn thích khám phá khoa học rất hào hứng với khu vực tìm hiểu trâu robot, tên lửa nước... Những vườn rau xanh mát, những vườn hoa với nhiều màu sắc và khu vực gieo hạt, tìm hiểu về các loại động vật, ao bắt cá... là những khu vực dành cho các con yêu thích tìm hiểu tự nhiên.
Các bạn yêu thích vận động không thể bỏ qua những trò chơi như Sasuke, trượt cỏ, kéo co... và còn rất nhiều trò chơi thú vị khác mà các con được tham gia và trải nghiệm.
Chuyến đi đã kết thúc trong sự vui tươi, hạnh phúc của các con. Toàn trường đã về đến nơi an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại ngày hôm nay.

Chúng mình cùng xuất phát

Thu hoạch cà chua giúp các bác nông dân

Các em bé nhất trường cũng rất hào hứng

Cùng nhau học cách làm gốm