HỘI NUÔI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm "Ngày Nhà giáo Việt Nam", trường Mẫu giáo Số 5 phát động phong trào Hội giảng, hội nuôi trong toàn trường để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các con đang nghỉ học tại nhà nhưng các bác, các cô nuôi dưỡng rất nhiệt tình tham gia cải tiến chế biến món ăn qua hình thức trực tuyến.

Các món ăn có nhiều sáng tạo, đa dạng các loại thực phẩm, cân đối các chất dinh dưỡng trong món ăn. Quy trình chế biến gọn gàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thục phẩm. Các món ăn có màu sắc hấp dẫn, thơm ngon bổ dưỡng.

Trong ngày tham gia hội nuôi có 5 món ăn rất dặc sắc, hấp dẫn và được Ban giám khảo đánh giá cao và xếp loại giỏi

1. Món ăn: PIZA hải sản- nhân viêni: Nguyễn Thị Ngọc

2. Món ăn: Thịt lợn, thịt gà xào hạt điều:- nhân viên-: Dương Thị Thu Hiền

3. Món ăn: Thịt lợn, thanh cua xào ngô ngọt- nhân viên: Nguyễn Đức Hiệp

4. Món ăn: Mực, thịt lợn xào ngũ sắc- nhân viên: Trần Thị Mỵ

5. Món ăn: Lươn, thịt lợn xào bí đỏ- nhân viên: Nguyễn Lan Phương

Sau đây là một số hình ảnh chế biến món ăn của các nhân viên:

Hình ảnh sơ chế nguyên liệu

Hình ảnh chế biến món ăn

Hình ảnh món ăn ra thành phẩm rất hấp dẫn, màu sắc và trang trí đẹp


Lượt xem: 158
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá