Lớp C2 - trường Mẫu giáo Số 5 với dự án Chuông gió

Với những nguyên liệu sẵn có và tái chế, các con học sinh lớp C2 đã tạo ra những chiếc chuông gió đáng yêu, nhiều màu sắc, tạo ra những âm thanh vô cùng đáng yêu.
Bé có ý tưởng gì khi có những chiếc vỏ ngao, vỏ sò và cả những chiếc cốc giấy đã qua sử dụng? Đây chính là câu đố mà các cô giáo đã đặt ra cho các con học sinh đáng yêu của mình.
Với gợi ý của cô giáo và những nguyên vật liệu tái chế, nguyên vật liệu có sẵn, bằng đôi tay bé nhỏ khéo léo của mình, các con đã tạo ra những chiếc chuông gió vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc và tạo ra âm thanh vui tai vô cùng hấp dẫn.
Để làm ra những chiếc chuông gió, các con đã dùng màu nước nhuộm màu nước, sau đó phơi khô, tạo ra những vỏ ngao, vỏ sò nhiều màu sắc.
Những dây chuông gió được tạo ra bằng những vỏ ngao, xen kẽ hạt gỗ, ống hút màu tái sử dụng, gắn kết với nhau bởi dây thừng chắc chắn.
Cốc giấy tái sử dụng được trang trí bởi những bông hoa xinh xắn và đục lỗ, tạo thành thân chuông gió.
Chúng ta hãy cùng theo dõi cách các bạn nhỏ lớp C2 tạo ra những chiếc chuông gió đáng yêu nhé