Nông trại vui vẻ của các con học sinh lớp Mẫu giáo bé C2

Vừa qua, các cô giáo lớp C2 đã tạo ra trong khuôn viên trường Mẫu giáo Số 5 một trang trại nhỏ để các con có dịp vui chơi và trải nghiệm. Thông qua hoạt động vui chơi, các con học được rất nhiều điều thú vị.
Bé học được gì qua vui chơi? Thực tế, trẻ mầm non học được rất nhiều điều qua hoạt động vui chơi và trẻ cũng tiếp thu kiến thức tốt nhất thông qua việc học mà chơi, chơi mà học.

Bé tập vắt sữa bò
Để các con học sinh yêu thương được vui chơi thỏa thích, đồng thời cung cấp cho các con những kiến thức, kỹ năng thú vị, các cô giáo lớp Mẫu giáo bé C2 đã tạo ra trong khuôn viên trường một Nông trại vui vẻ. Ở đó, các con không chỉ được vui chơi mà còn được trải nghiệm một số công việc của các bác nông dân như bắt cá, dỡ khoai, thu hoạch trứng hay vắt sữa bò.

Cùng nhau dỡ những luống khoai
Không những thế, các con còn được luyện tập các vận động tinh và thô của các trò chơi, đồng thời biết vui chơi và hoạt động theo quy tắc, thứ tự và sự chỉ dẫn.

Hân hoan khi tìm được ổ trứng gà

Buổi hoạt động trải nghiệm không chỉ mang đến cho các con hoạc sinh những niềm vui thú vị mà còn là món quà các cô giáo dành tặng bố mẹ với những khoảnh khắc vui chơi bên con, tham gia cùng con trong những hoạt động trại trường, lớp.

Bé làm trâu lá đa
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của buổi trải nghiệm với các bạn mẫu giáo bé lớp C2 trường Mẫu giáo Số 5 nhé.

Rộn ràng cùng nhau bắt cá

Cô và trò cùng hăng say

Cùng nhau đếm những quả trứng đã tìm được

Chúng mình làm chong chóng nhé