Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi' cấp mầm non quận Ba Đình

Sáng 16/4, Phòng GDĐT quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp mầm non" năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của các trường mầm non trong địa bàn quận trong đó có trường mẫu giáo Số 5
Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp mầm non quận Ba Đình năm học 2023 -2024 nhằm đánh giá chất lượng công tác nuôi dưỡng trẻ trong các trường Mầm non trên địa bàn quận. Đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Bà Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình dự và chúc mừng Hội thi

Tham dự cùng Hội thi có đại diện Phòng Mầm non Sở GDĐT, lãnh đạo Phòng GDĐT quận Ba Đình cùng đại diện cán bộ quản lý, giáo viên, cha mẹ học sinh các trường Mầm non công lập, tư thục, chủ lớp Mầm non độc lập trên địa bàn quận Ba Đình. Bà Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình cũng đã tham dự và chúc mừng Hội thi.
Theo ông Nguyễn Như Tùng - Phó Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình, Hội thi góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng.

Đại diện BGH và nhân viên nuôi dưỡng các trường nhận cờ lưu niệm

Đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên nuôi dưỡng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cập nhật những thông tin và những kiến thức bổ ích để chăm sóc trẻ tốt hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt là tôn vinh các nhân viên nuôi dưỡng của các trường trên địa bàn quận.

Mâm cơm của trường mẫu giáo Số 5 tham dự Hội thi

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn từng ngày những món ăn hấp dẫn cùng với thực đơn dành cho trẻ, góp phần giúp trẻ có những bữa ăn ngon và phát triển toàn diện về thể chất, trường mẫu giáo Số 5 đã tham gia Hội thi với thực đơn đa dạng và nguyên vật liệu, phong phú về mùi vị, màu sắc và đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Thực đơn tham gia Hội thi của trường Mẫu giáo Số 5

Hội thi là một sân chơi bổ ích dành cho nhân viên nuôi dưỡng và nhà trường đồng thời là nguồn động viên, khuyến khích, là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các nhân viên muôi dưỡng trong hoạt động của trường mầm non, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người.