Dự án Tình yêu thương của lớp Mẫu giáo bé C3 - Trường Mẫu giáo Số 5

Dự án Tình yêu thương của lớp C3 - trường Mẫu giáo Số 5 đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho trẻ. Thông qua những trải nghiệm, các con được học về tình yêu thương và cách thể hiện cảm xúc, tình yêu thương của mình với những người xung quanh

Vừa qua, lớp C3, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức Hoạt động khám phá, trải nghiệm những cảm xúc yêu thương, những hành động yêu thương, lời nói yêu thương, điều các con muốn nói và muốn làm để gửi đến ông bà và bố mẹ. Qua hoạt động, các con đã hiểu hơn về những cảm xúc và đặc biệt là biết thể hiện những cảm xúc của mình ra bên ngoài.
Những cảm xúc yêu thương không chỉ dành riêng cho một ai, mà dành cho tất cả mọi người. Bây giờ bố mẹ hãy xem hình ảnh của các con nhé.