Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức Tổng kết công tác triển khai và đánh giá khả năng ứng dụng sáng kiến kinh nghiệm năm học 2023-2024

Ngày 25/3 vừa qua, tổ chuyên môn trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức buổi tổng kết công tác triển khai sáng và đánh giá khả năng ứng dụng sáng kiến kinh nghiệm năm học 2023-2024. Tại đây, các giáo viên đã cùng nhau thảo luận, đưa ra những ý kiến đóng góp và cùng nhau đánh giá khả năng ứng dụng của các sáng kiến trong nhà trường. Đồng chí Hoàng Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn chủ trì buổi họp.
Công tác nghiên cứu, triển khai, đánh giá và ứng dụng sáng kiến kinh nghiệm là công tác chuyên môn được thực hiện hàng năm. Thông qua công tác này, nhà trường đã tìm ra những sáng kiến có chất lượng và những ý tưởng sáng tạo để triển khai đến các lớp trong nhà trường với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời, buổi tổng kết cũng lựa chọn ra những sáng kiến kinh nghiệm và những giáo viên có thành tích tốt trong năm để đề nghị công nhận hiệu quả SKKN đối với UBND quận Ba Đình. Từ đó, lan tỏa những ý tưởng hay đến các giáo viên trong toàn quận.
Ngày 25/3/2024 vừa qua, đồng chí Hoàng Thị Tuyết đã chủ trì buổi tổng kết công tác triển khai và đánh giá tính ứng dụng của các sáng kiến kinh nghiệm do giáo viên thực hiện trong năm học 2023-2024. Buổi tổng kết đã lắng nghe bản thuyết trình của các tác giả và những ý kiến đánh giá của giáo viên toàn trường.
Sau khi xem xét và đánh giá các sáng kiến kinh nghiệm, tổ chuyên môn đã lựa chọn 5 sáng kiến tiêu biểu của năm 2023-2024 đó là:
- Một số biện pháp Quản lý hoạt động giáo dục cho trẻ mẫu giáo ứng dụng Steam  tại Trường Mẫu giáo Số 5 quận Ba Đình - Tác giả: cô giáo - Phó hiệu trưởng Hoàng Thị Tuyết

- Một số biện pháp ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ mẫu giáo lớn 5-6 tuổi tại lớp MGL A3 Trường mẫu giáo Số 5 - tác giả: cô giáo Bùi Thị Ngọc Bích
- Một số biện pháp  nâng cao chất lượng giáo dục trẻ tại lớp Mẫu giáo lớn A2 trường Mẫu giáo Số 5 - tác giả: cô giáo Trần Thị Thu Trang
- Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục cảm xúc cho trẻ mầm non tại lớp mẫu giáo bé C2 - tác giả: cô giáo Nguyễn Vân Anh
Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo lớn A1 (5 – 6 tuổi) tại trường mẫu giáo Số 5  - tác giả: cô giáo Nguyễn Thiên Hương.
Sau buổi tổng kết của tổ chuyên môn, đồng chí Hoàng Thị Tuyết sẽ nêu những đề xuất công nhận và kết quả triển khai đến Hội đồng đánh giá khoa học trường Mẫu giáo Số 5 để từ đó xem xét, công nhận những sáng kiến này và đưa lên cấp trên xem xét, công nhận.
Người đăng bài: Ban Truyền thông