HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Ngày 16/10/2020, trường Mẫu giáo số 5 đã trang trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021. Trong không khí làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ và công khai, sau một thời gian làm việc, Hội nghị đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong đó có bản Kế hoạch năm học 2020-2021 với 5 nhiệm vụ trọng tâm.

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức của trường Mẫu giáo số 5 đã được tổ chức vào ngày 16/10/2020. Đúng 8h30 phút, sau phần chào cờ trang nghiêm, Hội nghị đã được khai mạc với đông đủ cán bộ, công chức, viên chức tham dự.

Với 100% số phiếu nhất trí, Đoàn Chủ tịch đã được bầu ra và bắt đầu làm việc. Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, công khai, dân chủ, thông qua rất nhiều nội dung quan trọng, trong đó có Kế hoạch năm học 2020-2021 với 5 nhiệm vụ trọng tâm:

1. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục.

2. Quy mô phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, hướng tới chuẩn hóa, hiện đại hóa.

3. Phát triển đội ngũ Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

4. Nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

5. Tăng cường công tác truyền thông, công tác xã hội hóa, hội nhập quốc tế.

Hội nghị xác định những khó khăn còn tồn tại và những thuận lợi có được, đưa ra những biện pháp, phấn đấu nỗ lực để hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021 đã đề ra.

Hội nghị tổ chức trong không khí trang trọng, với sự có mặt của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc thông qua Dự thảo Kế hoạch năm học 2020-2021