Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức tập huấn phần mềm quản lý học sinh School up

Nhằm hướng tới phát triển trường mẫu giáo Số 5 trở thành trường học số thông minh, nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ và tiếp nhận thông tin đa chiều, áp dụng công nghệ AI và trường học, sáng ngày 7/5/2024, trường Mẫu giáo Số 5 đã phối hợp với công ty Paraline Technology tập huấn phần mềm School up cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.
Xây dựng trường học thông minh áp dụng công nghệ số vào trường học là xu thế tất yếu nhằm nâng cáo chất lượng công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ và tiếp nhận thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh.
Hiểu được xu hướng ấy, nhằm tiếp cận công nghệ sớm nhất có thể, giúp giáo viên làm quen với các tính năng và đưa vào vận dụng phần mềm Shool up hiệu quả trong nhà trường, sáng ngày 7/5/2024, trường Mẫu giáo Số 5 đã phối hợp với công ty Paraline Technology tập huấn phần mềm School up cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Tuyết, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn này, các chuyên viên của công ty Paraline Technology đã hướng dẫn chi tiết, cụ thể, giải đáp từng thắc mắc của giáo viên nhà trường.

Các giáo viên được hướng dẫn thao tác trực tiếp trên các thiết bị điện tử

Dự kiến, trường Mẫu giáo Số 5 sẽ giới thiệu đến phụ huynh bắt đầu triển khai thử nghiệm phần mềm School up trong nhà trường từ ngày 13/5/2024.
Người đăng bài: Ban Truyền thông