Hoạt động tạo hình Món quà con tặng mẹ của các bạn nhỏ lớp C2

Hôm nay, ngày 2/3/2023, lớp C2 đã tổ chức hoạt động tạo hình với tên gọi Món quà con tặng mẹ với sự tham gia của không chỉ các con mà còn rất nhiều phụ huynh học sinh của lớp.
Ngày 8-3, chắc hẳn người phụ nữ nào cũng sẽ mong muốn được nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Và sẽ chẳng có gì đặc biệt và ấm áp hơn là những bông hoa các con tự tạo nên bằng chính đôi tay bé nhỏ của mình. Và thú vị hơn nữa chính là mẹ được nhìn thấy con vui tươi, tự tin và sáng tạo tại ngôi nhà thứ 2, lớp mầm non của mình.

Đông đảo phụ huynh đã tham gia hoạt động cùng con

Ngày hôm nay, lớp C2 đã tổ chức hoạt động tạo hình "Món quà con tặng mẹ". Với hoạt động này, các con đã sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau như lõi giấy vệ sinh, gốc cây cải, bông tăm, màu nước... để tạo nên những bông hoa xinh xắn dành tặng mẹ mình.

Các con tạo hình bông hoa từ lõi giấy vệ sinh và tăm bông

Không thể diễn ta được niềm hạnh phúc, hân hoan của các con khi được đón mẹ đến lớp, được học tập và có mẹ bên cạnh, được làm những bức tranh dành tặng riêng cho mẹ mình của các con. Sự có mặt của phụ huynh đã làm nên không khí rộn ràng, háo hức, làm tươi mới cho hoạt động tạo hình, giúp hoạt động thêm ý nghĩa và những sản phẩm trẻ làm ra có thêm nhiều giá trị, chứa đựng nhiều tình cảm.

Những bông hoa hồng được các con tạo ra từ gốc cây cải

Qua hoạt động, bố mẹ cũng khám phá ra được nhiều điều thú vị khi con đến lớp, được học tập, vui chơi cùng con.

Các con tham gia trưng bày sản phẩm của mình

Trường Mẫu giáo số 5 đã đang và sẽ nỗ lực để tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối công tác chăm sóc, giáo dục trẻ giữa cha mẹ học sinh và nhà trường.
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông