LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO LỚN NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay, ngày 20/05/2022, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Lễ ra trường cho các con học sinh khối Mẫu giáo lớn, năm học 2021-2022. Buổi Lễ ra trường được tổ chức ngay tại sân trường, trong không khí đầm ấm, vui tươi nhưng không kém phần trang trọng.

Cứ đến tháng 5, khi những tiếng ve bắt đầu râm ran trên các phố phường và hoa phượng đỏ nở rực rỡ, đánh dấu thêm một lứa học sinh của trường Mẫu giáo số 5 chuẩn bị ra trường. Ngày hôm nay, 20/5/2022, trong không khí vui tươi, hạnh phúc và ấm áp, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Lễ ra trường cho các con học sinh khối Mẫu giáo lớn năm học 2021-2022.

Buổi Lễ ra trường được mở màn bằng Tiết mục nhảy Thanh niên Việt Nam tiến bước - Sẽ chiến thắng.

Tiết mục Thanh niên VIệt Nam tiến bước - Sẽ chiến thắng do các cô giáo biểu diễn

Sau tiết mục mở màn đầy sôi động, cô Hiệu trưởng Nguyễn Huỳnh Thu Cúc đã có những lời dặn dò tâm huyết, thân thương dành cho các con. Cô và trường Mẫu giáo số 5 luôn mong các con mạnh khỏe, hạnh phúc và vững bước trên chặng đường mới.

Các con cũng đã được nhận giấy Chứng nhận tốt nghiệp và quà tặng từ trường Mẫu giáo số 5.

Các con học sinh lớp A3 nhận quà và chụp ảnh kỉ niệm
Các con học sinh lớp A1 nhận quà tặng và chụp ảnh kỉ niệm

Các con học sinh lớp A2 nhận quà tặng và chụp ảnh kỉ niệm

Tại Lễ ra trường, các con cũng đã thể hiện sự trưởng thành, chững chạc của mình qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các con biểu diễn. Mặc dù thời gian đi học trực tiếp và tập luyện cùng các cô rất ngắn nhưng các con đã rất tự tin và có nhũng màn biểu diễn xuất sắc.

Đặc biệt, trong Lễ ra trường, trường Mẫu giáo số 5 còn tổ chức phần thi Rung chuông vàng như một sân chơi bổ ích, lý thú, đồng thời các con cũng được thể hiện những hiểu biết, kiên thức mà mình đã được học tập, được tiếp nhận. COn con học sinh Mẫu giáo lớn đã thi phần thi rất xuất sắc, với giải nhất thuộc về bạn Minh Khôi đại diện lớp A3.

Buổi Lễ đã mang lại cho các con những giờ phút vui vẻ bên bạn bè, cô giáo, dành tặng cho các con những kỉ niệm khó quên trong những ngày cuối cùng của chặng đường Mẫu giáo.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 5