Tiệc Tất niên lớp Mẫu giáo Lớn A2

Năm cũ đã dần kết thúc và để kỷ niệm đáng nhớ của các bạn nhỏ, cũng như chuẩn bị cho năm mới, lớp A2 đã tổ chức buổi Tiệc Chia Tay Năm Cũ và Chào Đón Năm Mới của dành cho các con học sinh lớp A2 trong một không gian thật ấm cúng.
Buổi tiệc mang đến không khí ấm áp, niềm vui và nhiều lời. Buổi tiệc chia tay năm cũ và chào đón năm mới của lớp Mẫu Giáo Lớn A2 là một sự kiện đặc biệt dành cho con học sinh. Đây là cơ hội để con tận hưởng những giây phút vui vẻ bên bạn bè, cô giáo. Cơ hội để cùng nhau chia sẻ những lời  chúc của các bác trong BGH dành cho lớp A2 mới.

Buổi tiệc cũng là dịp để con cảm nhận tình cảm và sự quan tâm từ các cô giáo cũng như sự ủng hộ từ phụ huynh. Các con sẽ cảm thấy được yêu thương và quý trọng khi nhận được những lời chúc phúc và sự khích lệ từ mọi người xung quanh.
Hãy cùng nhau tham gia vào buổi tiệc để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, đồng thời chào đón năm mới với niềm tin và hy vọng. Buổi tiệc này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho con trong hành trình lớn lên của mình.