HOÀN THIỆN CÁC CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CUỐI CÙNG, SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Ngày 2/8/2022, các con học sinh trường Mẫu giáo số 5 sẽ đến trường, bắt đầu năm học mới 2022-2023. Chính vì vậy, ngày hôm nay, 1/8/2022, toàn thể CBGVNV đã có mặt tại trường Mẫu giáo số 5 để hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng chào đón các con, chào đón năm học 2022-2023.

Với đặc thù của cấp học Mầm non, cấp học nhập học sớm nhất, ngày 2/8/2022, toàn thể học sinh trường Mẫu giáo số 5 sẽ đến trường, bắt đầu một năm học mới. Ngay từ trong những tháng hè, mọi công tác tu sửa, bảo dưỡng, bảo trì để chuẩn bị cho năm học 2022-2023. Và ngày hôm nay, 1/8/2022, toàn thể CBGVNV trường Mẫu giáo số 5 đã có mặt đông đủ, dọn dẹp lớp học, hoàn thiện các công tác chuẩn bị cuối cùng để có những điều kiện tốt nhất đón các con quay trở lại trường học vào ngày mai. Mọi hoạt động trong trường và tại các lớp đã diện ra trong không khí khẩn trương, hào hứng, vui tươi và tràn đầy hi vọng vào một năm học an toàn, vui vẻ, bổ ích dành cho các con.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị tại trường Mẫu giáo số 5 cho ngày tựu trường.

Đồ dùng đồ chơi được làm sạch, phơi nắng, đảm bảo vệ sinh

Môi trường trong lớp được vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng

Tủ balo đã được làm sạch, trang trí cây xanh

Giáo viên gắn tên của trẻ lên từng ô tủ