Rộn ràng Lễ hội Trung Thu tại trường Mẫu giáo Số 5

Tết Trung Thu luôn là những kỉ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé. Với các bé trường Mẫu giáo Số 5, không khí trung thu đã về suốt hai tuần học dự án Trung thu vừa qua.
Trong hai tuần tổ chức lớp học dự án theo chủ đề "Tết Trung Thu", cô và trò trường Mẫu giáo Số 5 đã được cùng nhau tìm hiểu về trung thu bắt nguồn từ đâu, những đặc trưng của mùa thu, những loại hoa quả, những loại đèn, loại bánh...

Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được các nhà trường, cô giáo chuẩn bị kĩ càng để các bé có những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất.

Các bạn nhỏ chăm chú và cùng cô chuẩn bị trang trí,
tạo hình những chiếc đèn lồng nhỏ xinh.

Các con được cô giáo hướng dẫn sắp xếp trang trí mâm ngũ quả, cùng chờ đợi đến lúc được gặp chị Hằng- chú Cuội. Các con trở nên tự tin, chững chạc hơn và đặc biệt, biết cách để tổ chức vui trung thu cùng bạn bè, cô giáo.

Ngày hội Trung thu của các bạn nhỏ khép lại với màn múa lân và phá cỗ quanh mâm ngũ quả quả sắc màu, cùng chú Cuội chị Hằng hát vang bài hát "Chiếc đèn ông sao". Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội trung thu ở trường Mẫu giáo Số 5 của các bạn nhỏ: