Dự án: “Thu gom PIN cũ – Bảo vệ Trái Đất xanh” năm 2023 của lớp MGL A2 – Trường Mẫu giáo Số 5

Một viên PIN nhỏ đã qua sử dụng nếu không được xử lý đúng quy trình có thể gây ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1 mét khổi đất trong 50 năm… Hiểu được hậu quả này, các cô giáo và các con học sinh lớp Mẫu giáo lớn A2 – Trường Mẫu giáo Số 5 đã bắt tay vào thực hiện dự án “Thu gom PIN cũ – Bảo vệ Trái Đất xanh” năm 2023.
Tuổi nhỏ làm việc nhỏ nhưng ý nghĩa thì vô vùng lớn lao, các con học sinh lớp A2 đã đặt trạm thu gom PIN cũ tại ngay cửa lớp MGL A2, để vận động các bạn trong lớp cùng các phụ huynh tham gia thả pin cũ chai tái chế trang trí bắt mắt.

Để thực hiện dự án này, các con đã tìm hiểu thông tin qua hoạt động giáo dục tại lớp. Các con hào hứng cùng các cô xây dựng và phát triển dự án.

Tuyên truyền dự án cùng với câu slogan “Hãy thả PIN cũ vào thùng thu gom – Chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn” đã đem lại hiệu quả tích cực, các con học sinh đã gom về được rất nhiều PIN cũ và truyền cảm hững tới các bậc phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bạn học sinh trong khối mẫu giáo lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền của các con tới bác Hiệu trưởng.

Hình ảnh tuyên truyền của các con tới hai bác hiệu phó.

Hình ảnh tuyên truyền của các con tới các bạn trong khối mẫu giáo lớn.

Người đăng bài: Ban truyền thông