Cùng lớp C2 thăm quan các phòng ban tại trường Mẫu giáo Số 5

Nằm trong khung thời gian thực hiện chủ để Trường mầm non của bé, tuần vừa qua, các con học sinh đã có một buổi thăm quan các bộ phận trong nhà trường và chào hỏi các bác, các cô là Cán bộ, nhân viên trường Mẫu giáo Số 5
Sau một thời gian đến trường, lớp học, sân trường đã trở thành một không gian quen thuộc với các con học sinh lớp C2. Nhưng ngoài lớp học, trường học còn có nhiều khu vực khác mà các con chưa bao giờ được biết. Để giúp các con hiểu rõ hơn về ngôi trường của mình, được chào hỏi, làm quen với các bác các cô đang công tác tại các bộ phanạ khác nhau, các cô giáo lớp C2 đã đưa các con đi thăm quan, chào hỏi.
Các con đã được bác Nguyễn Thanh Hằng -Hiệu trưởng nhà trường, bác Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng và bác Hoàng Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng chào đón đến phòng làm việc, được nghe giới thiệu về các bác, về công việc và văn phòng làm việc của các bác. Đặc biệt, các con còn được các bác tặng bao nhiêu là bánh kẹo cùng lời hẹn thỉnh thoảng lại vào chơi với bác. Bạn nào cũng thích mê chẳng muốn về.

Các bạn nhỏ lớp C2 được nhận rất nhiều kẹo từ bác Nguyễn Thanh Hằng - Hiệu trưởng nhà trường

Hào hứng thăm quan văn phòng của bác Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Nghe bác Hoàng Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng kể chuyện và dặn dò
Các con còn được thăm quan và quan sát các bác nhân viên nuôi dưỡng đang làm việc rất tập trung và nhanh chóng để chuẩn bị những bữa ăn ngon lành cho chúng mình, đước thăm quan và chào hỏi bác kế toán của trường.
Các con đã có một buổi trải nghiệm lí thú không phải ở đâu xa, mà ngay trong nhà trường, nơi các con được tìm hiểu, được khám phá và được chào đón bởi chính các bác các cô với những nụ cười và tình yêu thương và những món quà nhỏ dành tặng đến các con.
Người đăng bài: Ban Truyền thông