CÁC BÉ LỚP NHÀ TRẺ 24-36 THÁNG CÙNG THAM GIA HỌC TẬP TẠI NHÀ TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Các bé lớp nhà trẻ 24-36 tháng trường Mẫu giáo số 5 tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học.

Trong một tuần nghỉ phòng chống dịch vừa qua, các bạn nhỏ trường Mẫu giáo số 5 đã được tham gia một số hoạt động bổ ích do các cô giáo xây dựng dưới sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh tại nhà. Và không chỉ các anh chị lớp Mẫu giáo bé, Nhỡ, Lớn tích cực tham gia mà các em bé lớp Nhà trẻ cũng đã rất vui vẻ và thích thú khi được hoạt động trải nghiệm tại nhà. Với hoạt động ''Dạy trẻ đeo khẩu trang đúng cách phòng dịch Covid 19'' các bé đã rất thích thú tham gia. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, sự mong muốn trải nghiệm của các con. Kết quả của hoạt động này đã giúp các bé thích đeo khẩu trang, biết đeo khẩu trang đúng cách và có ý thức hơn trong việc phải đeo khẩu trang khi ra ngoài để bảo vệ bản thân. Chúc các bé sẽ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và tích cực tham gia vào các hoạt động tiếp theo trong tuần tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động của các bé lớp Nhà trẻ.

Bé Tuấn Bách lớp E2

Bé Gia An lớp E2

Bé Đăng Khôi lớp E1

Bé Minh Nhật lớp E1