Trường Mẫu giáo số 5 tham gia Liên hoan văn nghệ "Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng" do UBND phường Ngọc Hà tổ chức

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của nhân dân phường Ngọc Hà chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình và 40 năm thành lập chính quyền phường Ngọc Hà, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hộ khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trường Mẫu giáo số 5 đã cùng 13 đội tham gia khác đã tham gia biểu diễn liên hoan văn nghệ với chủ đề "Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng" vào tối ngày 15/04/2021. Với tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và niềm tin theo Đảng được các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện hết mình trên sân khấu cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là các quý phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu trong phường đã giúp đội xuất sắc giành về "Giải Ba" trong buổi liên hoan.Xin chúc mừng đội văn nghệ trường Mẫu giáo số 5.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của nhân dân phường Ngọc Hà chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình và 40 năm thành lập chính quyền phường Ngọc Hà, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hộ khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trường Mẫu giáo số 5 đã cùng 13 đội tham gia khác đã tham gia biểu diễn liên hoan văn nghệ với chủ đề "Ba Đình, mãi niềm tin theo Đảng" vào tối ngày 15/04/2021.

Với tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và niềm tin theo Đảng được các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện hết mình trên sân khấu cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là các quý phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu trong phường đã giúp đội xuất sắc giành về "Giải Ba" trong buổi liên hoan.

Trường Mẫu giáo số 5 đã gửi tới đêm liên hoan văn nghệ tiết mục múa hát liên khúc vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Giọng ca ngọt ngào êm ái của cô giáo Minh Huệ với tiết mục đơn ca qua ca khúc "Mùa xuân trên quê hương" do tác giả Hoài Mai sáng tác đã làm cho biết bao người nghe rung động trái tim. Tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, niềm tin đi theo Đảng còn đươc các cô thể hiện qua tiết mục đồng ca "Đảng đã cho ta mùa xuân"  của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Với những giai điệu hào hùng, các cô giáo đã thật tự tin biểu diễn hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các quý phụ huynh, các con học sinh yêu quý đã giúp cho nhà trường giành  "Giải ba" trong buổi liên hoan.

Tác giả: Ban Truyền thông - trường Mẫu giáo số 5