Đoàn viên Công đoàn Mẫu giáo số 5 hăng hái thi đua lập thành tích

Sáng thứ 4, ngày 5/7/2023, Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2022, biểu dương gia đình công nhân, viên chức lao động tiêu biểu năm 2023 và trao quà tặng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023. Công đoàn Mẫu giáo số 5 đã vinh dự cử 2 đoàn viên là Trương Thị Mơ và Nguyễn Vân Anh đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023 đến tham dự và đón nhận Giấy khen từ Hội nghị.
Hưởng ứng phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phát động, các đoàn viên Công đoàn Mẫu giáo số 5 đã luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng vì sự nghiệp giáo dục của đất nước, đồng thời, hoàn thành tốt vai trò người phụ nữ đảm đang trong gia đình, tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể của nhà trường và địa phương sinh sống. Công đoàn trường Mẫu giáo số 5 luôn tạo ra những sân chơi bổ ích và lý thú nhằm động viên các đoàn viên cùng tham gia thu đua, phát triển.
Sáng thứ 4, ngày 5/7/2023, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2022, biểu dương gia đình công nhân, viên chức lao động tiêu biểu năm 2023 và trao quà tặng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023 với sự có mặt của nhiều đồng chí lãnh đạo Liên dodàn Lao động Thành phố Hà Nội, quận Ba Đình và các đoan vị trong toàn quận.

Liên đoàn lao động quận Ba Đình trao tặng giấy khen cho các đoàn viên tiêu biểu

Với tinh thần ấy, tổng kết phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà, Công đoàn Mẫu giáo số 5 đã đề cử công đoàn viên - giáo viên Nguyễn Vân Anh đại diên cho công đoàn viên trường Mẫu giáo số 5 tham gia. Đồng thời đề cử gia đình cô giáo - công đoàn viên Trương Thị Mơ với danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu bởi những thành tích của các thành viên trong gia đình đã đạt được.
Các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã trở thành những phong trào có ý nghĩa và trở thành động lực thức đẩy các công đoàn viên trong mỗi đơn vị phấn đấu, hoàn thiện bản thân, nỗ lực không ngừng để cùng chung tay phát triển đất nước.

Cô giáo - đoàn viên Nguyễn Vân Anh và Trương Thị Mơ vinh dự nhận giấy khen của Liên đoàn lao động quận Ba Đình trao tặng
Người đăng bài: Ban truyền thông