Trường Mẫu giáo số 5 tham gia Lễ báo công dâng Bác

Sáng nay, ngày 17/5/2023, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện trường Mẫu giáo số 5, tham gia Lễ báo công dân Bác tại quảng trường Ba Đình
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh  ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" (11/6/1948 - 11/6/2023), UBND quận Ba Đình đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác vào 6h30 sáng ngày 17 tháng 5 năm 2023.
Đến dự Lễ báo công gồm có Lãnh đạo UBND quận Ba Đình, Thường trực Quận ủy quận Ba Đình, Thường trực UBND quận Ba Đình và đông đảo các ban ngành, các đơn vị trên địa bàn Quận.
Buổi lễ báo công dâng Bác được tổ chức long trọng trong không khí trang nghiêm, thành kính.
Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo số 5 đã vinh dự đại diện trường Mẫu giáo số 5 tham gia hoạt động ý nghĩa này.