Chi đoàn Mẫu giáo Số 5 tham dự Hội nghị Tổng kết công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Đoàn phường Ngọc Hà

Tối ngày 23/12/2023, tại trụ sở UBND phường Ngọc Hà, Đoàn phường Ngọc Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn – hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 , triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Hội nghị vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Phạm Thu Phương, Phó Bí thư Quận đoàn Ba Đình và đồng chí Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà đã báo cáo tổng kết công tác đoàn – hội và phong trào thanh thiếu nhi của Chi đoàn phường Ngọc Hà trong năm 2023 và ké hoạch triển khai công tác trong năm 2024. Đồng thời, trong buổi Hội nghị, các Chi đoàn, đoàn viên có thành tích trong năm 2023 đã được trao tặng giấy khen như một sự ghi nhận và động viên tinh thần to lớn đôi với hoạt động công tác đoàn – hội.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Doàn phường phát biểu tại hội nghị

Chi đoàn trường Mẫu giáo Số 5 với những hoạt động tích cực, đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển chung, đã vinh dụ nhận giấy khen Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Ngọc Hà năm 2023 và giấy khen Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm 2023.

Đại diện Chi đoàn trường Mẫu giáo Số 5 vinh dự nhận giấy khen

Hội nghị cũng đã lắng nghe những nhận định về hoạt động của năm 2023 và ý kiến chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo cấp trên và cấp ủy Chi bộ đối với công tác đoàn – hội của năm 2024 và tầm nhìn xa hơn, hướng tới phát triển mạnh mẽ, chủ động, sáng tạo, khai thác tiềm lực to lớn của thanh niên trên địa bàn, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đồng chí phạm Thu Phương, Phó Bí thư Quận đoàn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà phát biểu tại hội nghị

Cũng trong buổi hội nghị, đoàn phường Ngọc Hà đã phát động phong trào ủng hộ Quỹ nhân ái để cùng các tổ chức khác hỗ trợ một phần chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn, với tinh thần lá lành đùm lá rách và không ai bị bỏ lại phía sau. Phong trào đã được các Chi đoàn và đoàn viên thanh niên hưởng ứng nhiệt liệt.

Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia ủng hộ Quỹ nhân ái