Giải đi bộ “Cùng nhau tiến bước” năm 2022 của trường Mẫu giáo Số 5

Sáng nay, ngày 8/10/2022, giải đi bộ Cùng nhau tiến bước năm 2022 của trường Mẫu giáo số 5 đã được tổ chức tại công viên Bách Thảo, Hà Nội. Giải thi đấu với sự có mặt của đông đảo CBGVNV và người nhà của trường Mẫu giáo Số 5.
Với mong muốn phát động phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, hoàn thành nhiệm vụ được giao, giải đi bộ Cùng nhau tiến bước năm 2022 của trường Mẫu giáo Số 5 đã được tổ chức và nhận được sự ủng hộ, có mặt đông đủ của CBGVNV và người nhà của trường.
Đúng 8h sáng ngày 8/10/2022, Ban tổ chức, Ban Giám khảo và toàn thể vận động viên đã có mặt tại công viên Bách Thảo. Toàn Hội thi đã tiến hành Chào cờ trong không khí trang nghiêm và tinh thần tự hào dân tộc. Sau phần Chào cờ, đồng chí Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ Nguyễn Huỳnh Thu Cúc đã phát động cuộc thi. Đồng chí Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn công bố điều lệ và cơ cấu giải thưởng cuộc thi. Sau khẩu lệnh "xuất phát", các vận động viên đã cùng thi đua trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thể thao và hữu nghị. Cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc, trong không khí vui tươi, hồ hởi của toàn trường.
Kết thúc cuộc thi, Giải Nhất đã thuộc về cô giáo Vũ Thị Hồng và cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân, các giải nhì, ba và nhiều giải phụ thú vị đã lần lượt được trao cho các CBGVNV của nhà trường.
Cuộc thi đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp, với tinh thần thể thao, đoàn kết, tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho CBGVNV trường Mẫu giáo số 5.
Hi vọng rằng sẽ có rất nhiều phong trào thi đua như vậy được tổ chức và hưởng ứng nhiệt tình. Sau đây là những hình ảnh đẹp trong Giải đi bộ Cùng nhau tiến bước năm 2022.

Chụp ảnh kỉ niệm trước cuộc thi

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba