Tưng bừng hoạt động Giáo dục thể chất của lớp B2-B3

Tưng bừng, hào hứng, khỏe khoắn là những từ để miêu tả hoạt động Giáo dục thể chất của lớp B2 và B3. Hoạt động càng thêm sôi nổi, ý nghĩa khi có sự cổ vũ, động viên của rất nhiều phụ huynh học sinh hai lớp.
Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, lớp B2 và B3 đã khéo léo kết hợp giữa hoạt động giao lưu và các bài tập giáo dục thể chất để mang đến cho các con học sinh một không khí vui tươi, hào hứng.
Hoạt động đầu tiên các con tham gia là bật liên tục qua 5 vòng, đi trên ghế băng đầu đội túi cát và ném trúng đích nằm ngang.

Hoạt động được đông đảo phụ huynh tham gia cùng các con

Hoạt động thứ 2 là bò thấp chui qua cổng, lăn bóng qua 5 điểm

Hoạt động nhìn từ trên cao

Hoạt động cuối cùng là Thi đua bé khéo léo

Các con biết tuân thủ luật chơi và thi đấu nghiêm túc

Dưới sự cổ vũ, động viên của phụ huynh, các con đã nổ lực thể hiện hết mình trong từng hoạt động.

Thông qua hoạt động này, phụ huynh đã phần nào biết thêm được các điều còn được trải nghiệm, được tham gia ở trường mầm non, thêm yên tâm hạnh phúc khi đưa các con đến trường.

BGH, phụ huynh, giáo viên và học sinh cùng chụp ảnh kỉ niệm
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông