TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Các hoạt động tổ chức cho trẻ chào đón Trung thu 2020 đã được trường Mẫu giáo số 5 tổ chức với nhiều hình thức khác nhau tại từng lớp, tại sân trường. Các hoạt động mang ý nghĩa, vui vẻ, hồn nhiên và nhiều màu sắc đã giúp các con học sinh của trường chào đón một mùa Trung thu 2020 thật trọn vẹn.

Trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để các con học sinh của trường được chào đón tết Trung thu 2020 thật vui và nhiều màu sắc.

Trong 2 ngày 14 và 15 tháng 8 âm lịch, tức 30/9 và 1/10, không khí lễ hội tưng bừng đã diễn ra trong từng ngóc ngách, từng lớp học và sân trường của trường Mẫu giáo số 5. Các con đã được xem các tiết mục biểu diễn múa lân và ảo thuật đặc sắc. Không những thế, trung tâm Anh ngữ Apollo còn dành tặng các con học sinh trường Mẫu giáo số 5 những phần quà giá trị.

Những chú Lân to lớn nhảy múa uyển chuyển chào đón Trung thu
Các con hào hứng chào đón những chú lân to lớn uyển chuyển nhảy múa
Tiết mục ảo thuật đặc sắc
Những món quà ý nghĩa và có giá trị đến từ Trung tâm Anh ngữ Apollo

Các hoạt động trong lớp cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Các con được tìm hiểu về ngày tết Trung thu, được làm bánh dẻo, làm lồng đèn, trang trí mặt nạ, rước đèn, phá cỗ... Tất cả đã tạo nên một mùa Trung thu lung linh sắc màu tuổi thơ và đầy ắp những tiếng cười, những kỉ niệm.

Hoạt động phá cỗ được tổ chức tại lớp B2

Làm bánh dẻo với các con lớp A3
Làm lồng đèn cùng với các con lớp B3
Rước đèn bên mâm cỗ Trung thu cùng các con lớp B1
Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc với các con lớp A1

Qua những hoạt động này, các bạn nhỏ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, những phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc này.