NHỮNG HOẠT ĐỘNG HỌC VUI NHỘN VÀ BỔ ÍCH TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5

Bằng rất nhiều hình thức tổ chức khác nhau, các cô giáo khối Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức các hoạt động học thật vui nhộn, bổ ích cho trẻ.

Làm thế nào để tổ chức những hoạt động học vừa truyền tải được đầy đủ lượng kiến thức cho trẻ lại vừa vui nhộn, lý thú, khơi gợi sự tập trung chú ý của trẻ là những điều những giáo viên của khối Mẫu giáo lớn nới riêng và giáo viên trường Mẫu giáo số 5 nói chung.

Hôm nay, các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn A3 đã đưa vào hoạt động học Làm quen với Toán của trẻ một khái niệm mới lạ: ghép thành cặp các đối tượng có liên quan. Hoạt động đã gây được sự chú ý, hào hứng tham gia của trẻ thông qua rất nhiều những trò chơi, bài hát vui nhộn. Với hình thức học mà chơi, chơi mà học, với những vật dụng rất thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, trẻ đã được tiếp cận và tiếp thu dễ dàng những kiến thức mới.

Công việc giáo viên mầm non chưa bao giờ là một công việc đơn giản. nó đòi hỏi người giáo viên mầm non luôn phải tâm huyết và yêu trẻ. Bởi, chỉ có tình yêu thương dành cho trẻ mới giúp các cô giáo không ngừng học tập, tìm tòi và sáng tạo để có được những hoạt động hay, những hình thức mới lạ, để trẻ được vui chơi, học tập và lớn lên với những kiến thức cần thiết và bổ ích.

Hoạt động Làm quen với Toán của lớp A3