Ngày hội đến trường của bé tại trường Mẫu giáo số 5

Trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức Ngày hội đến trường của bé tại từng lớp, đảm bảo công tác an toàn, phòng chống dịch bệnh trong không khí vui tươi, phấn khởi

Sáng nay, ngày 5/9/2020, trường Mẫu giáo số 5 hòa cùng không khí nô nức trên cả nước đã tổ chức Ngày hội đến trường của bé. Để đảm bảo công tác an toàn và phòng chống dịch bệnh, nhà trường không tổ chức các hoạt động tại sân trường mà được tổ chức tại từng lớp.

Giáo viên kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp
Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp

Buổi sáng, các cô giáo đo thân nhiệt cho trẻ tại cửa lớp, cho trẻ rửa tay sát khuẩn, đảm bảo trẻ khỏe mạnh, không ốm sốt khi đến trường.

Sau đó, giáo viên từng lớp đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi cho trẻ tại lớp. Các lớp cùng nhau xem clip khai giảng đã được nhà trường ghi hình với nhiều tiết mục văn nghệ và những lời chúc từ cô Hiệu trưởng gửi đến các con.

Cô và trẻ lớp MGN B1 cùng theo dõi clip khai giảng do nhà trường chuẩn bị

Các con lớp MGB C2 chăm chú theo dõi clip khai giảng

Các cô cũng không quên ghi lại những bức hình đáng yêu của trẻ để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày khai giảng.

Lớp Mẫu giáo lớn A2 chụp ảnh lưu niệm cho các con

Cô và trẻ lớp Mẫu giáo lớn A1 chào mừng năm học mới

Các con Mẫu giáo bé C1 nô nức trong ngày khai trường

Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra an toàn nhưng không kém phần tưng bừng, hồ hởi, hứa hẹn một năm học mới thành công.