Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các bé lớp B2

Mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên mà trẻ được tiếp xúc, được trải nghiệm, và là sự khởi đầu, đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển toàn diện của mỗi con người. Mỗi ngày đến trường mầm non các bé không những được dạy dỗ, chăm sóc,vui chơi mà còn được khám phá những điều mới lạ. Các con cùng cô giáo vui chơi, trải nghiệm,học tập, khám phá những điều mới lạ xung quanh bé, tạo cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Sau thời gian nghỉ hè, đến ngày 01/08 các bé đã quay trở lại lớp học. Những ngày đầu đến với lớp mới, các bé lớp B2 còn nhiều bỡ ngỡ, nhút nhát... Bằng sự yêu nghề mến trẻ, sự tận tâm chăm sóc các con của hai cô giáo phụ trách lớp B2 đó là cô Trương Thị Mơ và cô Nguyễn Thu Cúc đã tạo cảm giác gần gũi, thân quen, và an tâm cho trẻ. Vì vậy, chưa đầy một tuần, các bé đã nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, lớp mới, cô giáo mới...Các bé được thỏa sức vui chơi trong môi trường lớp học an toàn, hạnh phúc, được khám phá những góc chơi, đồ dùng đồ chơi mới phù hợp với lứa tuổi, các bé đã hoàn toàn mạnh dạn, tự tin, vui vẻ và hào hứng mỗi khi đến lớp. Điều đó được thể hiện ở những ánh mắt, những nụ cười hồn nhiên của các con.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động,nhiều điều thú vị, mới mẻ nữa sẽ chờ đón các con trong năm học mới. Hãy cùng khởi động cùng các cô giáo và các bạn các con nhé!

Trẻ hứng thú tập trung trong giờ học

Trẻ hào hứng khi tham gia một số trò chơi

Các bé thích thú khám phá đồ chơi an toàn

Các bé thích khám phá những bộ đồ chơi mới

Các bé hứng thú với những nhân vật trong những câu chuyện mầm non

Cảm giác được chơi đồ chơi bé yêu thích.

Đồ chơi hấp dẫn, thu hút trẻ chơi

Những bộ đồ chơi học tập thu hút sự khám phá, tư duy và sáng tạo của trẻ.