Lớp mẫu giáo bé C1 - Con đi học không khóc nhè nữa

Trải qua một tuần đầu bỡ ngỡ, các con học sinh lớp C1 đã dần thân thuộc với cô giáo, lớp học và bạn bè.
Lứa tuổi mẫu giáo bé là lứa tuổi rất nhiều bạn mới bắt đầu đi học. Vì vậy, không thể tránh khỏi những ngày đầu bỡ ngỡ, lo lắng. Để an ủi, vỗ về các con và giúp các con dần quen với cô giáo, với bạn bè và môi trường lớp mới, các cô giáo lớp C1 đã khéo léo tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu với trẻ. Nhờ vậy, chỉ sau 1 tuần, các con đã cảm thấy thân thuộc, yêu cô, yêu các bạn và lớp C1 rất nhiều.
Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi xem các bạn lớp C1 đã làm những gì ở lớp trong những ngày qua nhé

Chúng mình cùng nhau "đọc" sách nào

Ở lớp các rất nhiều đồ chơi thú vị

Cô giáo và chúng mình cùng trò chuyện và chơi trò chơi

Rất nhiều đồ chơi để chúng mình cùng chơi với các bạn

Yêu em bé như ở nhà này

Chúng mình còn được ra sân chơi với những đồ chơi ngoài trời nhé

Chúng mình học tập thông qua mỗi trò chơi
Các bạn lớp C1 đi học thật là vui phải không nào? Còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn nữa sẽ chờ đón các bé trong năm học tới đấy. Chúng mình cùng nhau khám phá nhé.
Người đăng bài: Ban Truyền thông