CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chào đón ngày Phụ nữ VIệt Nam 20-10, rất nhiều hoạt động đã được tổ chức tại các lớp trong trường Mẫu giáo số 5. Các hoạt động đã tạo nên khonog khí vui vẻ, rộn rã tại các lớp để chào đón một ngày đặc biệt, đồng thời còn góp phần giáo dục các con về ý nghĩa của ngày 20-10, giúp các con hiểu hơn và thêm yêu thương người bà, người mẹ, người thân trong gia đình và cả những người xung quanh.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là một ngày đặc biệt, ngày tri ân và tôn vinh những người phụ nữ VIệt Nam vì những nỗ lực, hi sinh, cống hiến của họ dành cho đất nước, cho gia đình và cho xã hội.

Với ý nghĩa cao cả ấy, nhằm giúp các con hiểu hơn được ý nghĩa của ngày 20-10, thêm yêu thương những người phụ nữ quanh mình, có cơ hội và biết thể hiện tình cảm với bà, với mẹ và những người gần gũi, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức tại các lớp học trong trường Mẫu giáo số 5.

Giáo viên các lớp đã hướng dẫn các con tạo nên nhiều tấm bưu thiếp xinh đẹp để mang về tặng bà, tặng mẹ. Đây là một món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa bởi chính các con đã biết tự tay làm và gửi gắm tình yêu thương của mình vào từng chi tiết trong bưu thiếp ấy.

Hoạt động làm bưu thiếp của các con lớp C3
Hoạt động làm bưu thiếp của các con lớp A2