Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức tổ chức Hội nuôi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại trường Mâu giáo Số 5, công tác nuôi dưỡng luôn được chú trọng nhằm đảm bảo những bữa ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Bên cạnh việc thường xuyên tìm tòi, sáng tạo những món ăn ngon, hấp dẫn, tổ chuyên môn nuôi dưỡng còn mang đến Hội nuôi chào mừng ngày 20-11 những món ăn ngon miệng, đẹp mắt.

Thực đơn Hội nuôi

Các món ăn trong Hội nuôi đã được trường Mẫu giáo Số 5 giới thiệu trong các bài viết chi tiết được đăng tải tại các bài trước đó để phụ huynh tham khảo. Ngoài việc nỗ lực xây dựng thực đơn phong phú cho trẻ, nhà trường còn chú trọng cải thiện món ăn trong bữa trưa của CBGVNV, giúp CBGVNV có những bữa ăn ngon miệng hơn.
Hội nuôi với sự tham gia của toàn thể nhân viên nuôi dưỡng và được thẩm định bởi Ban giám hiệu nhà trường. Hội nuôi đã thành công tốt đẹp với những món ăn được đánh giá cao cả về màu sắc, hương vị và tính ứng dụng, được đưa vào thực đơn hàng ngày của trẻ.