Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia giao lưu chia sẻ thực đơn cho trẻ trong hoạt động nuôi dưỡng ở trường mầm non

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 21/3/2024 tại trường Mẫu giáo Số 9, các trường: Mẫu giáo Số 5, Mầm non Số 6, Mẫu giáo Số 9 và Mầm non 1/6 đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ thực đơn cho trẻ trong hoạt động nuôi dưỡng.

Tại buổi giao lưu, có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng nhân viên tổ văn phòng, tổ nuôi dưỡng của 4 trường đến tham dự. Buổi giao lưu giữa 4 nhà trường là dịp để các nhân viên trong tổ nuôi dưỡng của các trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi những khó khăn, tháo gỡ những vướng mắc, chia sẻ những kinh nghiệm về việc lên thực đơn cho trẻ trong ngày. Đó thực sự là những trao đổi, góp ý rất bổ ích về việc lên thực đơn cho trẻ trong trường mầm non cho nhân viên nuôi dưỡng tham gia buổi giao lưu.

Buổi giao lưu chia sẻ diễn ra trong thời gian không dài nhưng đã tạo ra những hiệu quả mạnh mẽ và rõ nét với sự lan tỏa sâu rộng. Qua buổi giao lưu gặp mặt chia sẻ, các trường ngày càng gắn bó thân thiết và tình cảm, cùng giúp nhau phát triển nâng cao chất lượng trong hoạt động nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi giao lưu:

Đ/c Nguyễn Thu Hiền – Bí thư CB, Hiệu Trưởng trường Mẫu giáo Số 9 phát biểu khai mạc buổi giao lưu, chia sẻ.

Đ/c Trương Thị Thúy Anh – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 9 phát biểu, chia sẻ tại buổi giao lưu

Đ/c Nguyễn Thu Trang – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Số 6 chia sẻ tại buổi giao lưu

Đ/c Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng trường Mầm Non 1/6 phát biểu, chia sẻ tại buổi giao lưu

Đ/c Cao Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 5 phát biểu, chia sẻ tại buổi giao lưu