Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" cấp quận

Nụ cười tươi trẻ, năng động của các bé Trường Mẫu Giáo Số 5 đã khiến cho sân chơi của hội thi "Chúng Cháu Vui Khỏe" cấp quận bừng sáng. Với sự hăng say, tinh thần đồng đội và khao khát vươn xa, các bé đã xuất sắc vượt qua vòng 1, để tiến vào vòng trong với 5 trò chơi hấp dẫn.
Sáng ngày 20/3, trong không khí tưng bừng, sôi động của Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" tại sân vận động Quần Ngựa, 12 bạn nhỏ đã đại diện khối mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5 tham gia hội thi.

Bà Phạm Thị Diễm- Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao cờ lưu niệm và động viên tinh thần cô trò trường Mẫu giáo Số 5.

Trong suốt quá trình tập luyện, các cô giáo không chỉ là những huấn luyện viên mà còn là người động viên, khích lệ tinh thần các bé. Với sự hướng dẫn của Ban giám hiệu, của các cô giáo Minh Huệ, Thiên Hương, Ngọc Bích, Ngô Hảo các bé đã tự tin và sẵn sàng đến với các thử thách của hội thi.

Trò chơi chuyền bóng.

Trò chơi lăn bóng qua 5 điểm và đá bóng.

Trò chơi bật xa.

Trò chơi đàn chuột con bò chui qua cổng và ném bóng.

Với sự tham gia nhiệt tình và sự cố gắng không ngừng, các bé trường Mẫu giáo Số 5 đã chứng minh rằng các con không chỉ là những đứa trẻ vui vẻ mà còn là những người chiến thắng. Hãy cùng cổ vũ cho các bé, để các con tiếp tục tỏa sáng và phát triển trong những hành trình mới sau này.